{{Unbox}} Case Sama Mustang RTX Mini Htpc

Được tạo : 10-Nov-2015 Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 3488 Bình luận: 0

Thương Hiệu SAMA gần đây xuất hiện trên thị trường với một số dòng sản phẩm CASE lạ mắt, hiện mình đang sở hữu một sản phẩm Case SAMA Mustang RTX Mini Htpc có phong cách thiết kế khá ngộ dành cho Mini Htpc và sau đây là hình hài em nó:

[UNBOX]Vỏ case SAMA Falcon: Người hùng phân khúc 1 triệu đồng

Được tạo : 10-Nov-2015 Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 1759 Bình luận: 0

Tại thời điểm hiện nay, đã có rất nhiều yếu tố cấu thành hệ thống máy tính thay đổi và trở nên quan trọng hơn đối với người dùng cuối so với chính nó cách đây một vài năm. Vỏ case là một ví dụ điển hình. Sự xuất hiện của các vỏ case giá thành không cao nhưng giàu tính năng như Ikonik, Cougar, ... đã khiến thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Giá thành các sản phẩm mỗi lúc một thấp trong khi các tính năng vẫn luôn được tăng cường khiến cuộc đua tại phân khúc case này khá thú vị và người được hưởng lợi luôn là người tiêu dùng.

Reviews >> Vỏ case rẻ nhưng ngon - SAMA Ranger 07 và SAMA Ranger 08

Được tạo : 10-Nov-2015 Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 10048 Bình luận: 0

Dạo này USB 3.0 đã rất rẻ và dung lượng cũng rất lớn, nên đã mua vài cái về dùng nhưng suốt ngày chun ra chun vào phía sau case để cắm USB bất tiện quá, nên quyết định thay cái case mình đang dùng và mua thêm 1 case mới, yêu cầu chỉ cần có USB 3.0 chạy đúng tốc độ và giá rẻ, gọn nhẹ.

>REVIEW<Case Gaming SAMA Xeon: Thương hiệu nhỏ - Giá trị lớn?

Được tạo : 10-Nov-2015 Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 2248 Bình luận: 0

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm case nguồn SAMA gần như là một thương hiệu hoàn toàn lạ lẫm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, trên thị trường bắt đầu xuất hiện một số dòng sản phẩm Case và PSU mang thương hiệu này, được phân phối bởi nhà phân phối Đông Dương Tech. Trên thực tế, những sản phẩm này thậm chí chưa được phân phối rộng rãi, mà mới chỉ được đưa về VN cách đây vài ngày. Tôi có cơ hội được trên tay một mẫu case của SAMA, là mẫu cao cấp nhất mà Đông Dương Tech đem về lần này.

Copyright © 2014 Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Máy Tính Đông Dương